CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K

20:22 - 30/03/2020

Sáng ngày 28/3/2020 CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars do NSND Hoàng Dũng làm Chủ tịch và diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh làm Giám đốc điều hành đã phối hợp với Công ty DSS Việt Nam tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K trung ương.

Hình ảnh: CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K số 1
Cựu danh thủ Phạm Như Thuần - đại diện CLB V-Stars và Ông Bùi Văn Minh- Tổng giám đốc Công ty DSS Việt Nam cùng đại diện Ban giám đốc bệnh viên chia sẻ về những khó khăn bệnh viện gặp phải mùa Covid 19.

Ông Nguyễn Bá Tĩnh, trưởng phòng công tác xã hội xúc động cảm kích trước sự chia sẻ cộng đồng của CLB V- Stars. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các bệnh viện là nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân vì thế việc phòng chống dịch cúm Covid - 19 vô cùng quan trọng. Hàng ngày bệnh viện phải chịu áp lực rất lớn khi phải đón tiếp hàng nghìn bệnh nhân, đến từ nhiều nơi.  Chính vì vậy, ngoài việc bắt buộc đeo khẩu trang và sử dụng nước sát khuẩn, công tác đo thân nhiệt cũng là yêu cầu bắt buộc trước khi vào bệnh viên. Tuy nhiên việc đo thân nhiệt thủ công chiếm khá nhiều thời gian và nhân sự, cũng có thể gây ra rủi ro lây nhiễm giữa nhân viên bệnh viện và người ra vào. Chính vì vậy, ứng dụng của thiết bị camera tầm nhiệt thời điểm này điểm này, tại các khu vực ra vào bệnh viên đã phát huy tác dụng tối đa. 

Hình ảnh: CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K số 2

Camera tầm nhiệt thương hiệu Dahua là thiết bị chuyên dụng cho y tế với mức sai số chỉ ±0.3℃. Với mức nhiệt độ cơ thể vượt ngường bình thường, thiết bị sẽ hú cảnh báo.

Hình ảnh: CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K số 3
Đai diện Ban lãnh đạo bệnh viện K trân trọng ghi nhận sự đồng hành của CLB V-stars và DSS Việt Nam trong chiến dịch Phòng chống Covid 19.

Cùng DSS Việt Nam tặng thiết bị camera tầm nhiệt cho bệnh viện K là một trong những hoạt động Câu lạc bộ Bóng đá Nghệ sỹ V-stars nỗ lực triển khai trong mùa Covid 19. Bên cạnh việc vận động doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quyên góp tiền để mua khẩu trang, nước rửa tay cùng các vật dụng y tế cần thiết cho cán bộ nhân viên y tế tuyển đầu.

Hi vọng sự chung tay của V-stars cùng các doanh nghiệp góp phần đẩy lùi dịch Covid 19 khỏi Việt Nam và toàn thế giới, giúp cho cuộc sống sinh hoạt của Cộng đồng sớm trở lại quỹ đạo tốt đẹp. 
 
PV
Theo NHN
Tag: COVID-19, Phạm Như Thuần, CLB V-Stars, Công ty DSS Việt Nam, Bùi Văn Minh, bệnh viện K,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Lưu Tiến Dũng.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn