Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức hội nghị Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực

08:15 - 14/04/2019

(Seatmies) - Sáng 12-4, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức hội nghị Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực (CSKV).

Hình ảnh: Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức hội nghị Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực số 1

Toàn cảnh hội nghị Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực (CSKV).

Đến dự có ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND Tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nhật- Nguyên Phó Giám đốc Học viện CSND, Đại tá Ngô Duy Cường, Phó Cục trưởng Cục C06 cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và Công an các đơn vị địa phương.

Hội nghị đã trình bày kết quả công tác của lực lượng CSKV trong 3 năm giai đoạn 2016 – 2018: hiện nay toàn tỉnh TT Huế có 235 CSKV phụ trách 256 địa bàn khu vực của 44 phường, xã, thị trấn thuộc TP Huế và 6 huyện, thị xã.

Lực lượng CSKV đã thường xuyên về địa bàn tiếp xúc với người dân, đối tượng thuộc diện quản lý, qua đó nắm được hơn 8600 nguồn tin, trong đó có 232 tin có giá trị phục vụ phá án, trực tiếp và phối hợp giải quyết hơn 2770 vụ việc.

Lực lượng CSKV Công an TT. Huế đang quản lý hơn 9000 đối tượng; thường xuyên thực hiện công tác đăng ký, quản lý cư trú, đã kiểm tra gần 121.500 lượt hộ với hơn 600.600 lượt nhân khẩu. Công tác quản lý cư trú của CSKV đã phục vụ công tác xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, cấp phát giấy CMND cho người dân trên địa bàn. CSKV còn tích cực phối hợp với đoàn thể ở địa bàn phụ trách duy trì, nhân rộng 34 mô hình đảm bảo ANTT ở khu dân cư, cơ quan, trường học.

Hình ảnh: Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức hội nghị Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực số 2

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Giám đốc Công an tỉnh TT.Huế phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi đã trao đổi, thảo luận đưa ra nhiều giải pháp để lực lượng CSKV hoạt động ngày càng hiệu quả. Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Giám đốc Công an tỉnh TT.Huế yêu cầu trong thời gian tới, lãnh đạo Chỉ huy Công an các cấp cần thực hiện các giải pháp để kiện toàn tổ chức lực lượng, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác của CSKV; để CSKV thực sự là lực lượng mũi nhọn trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm tại địa bàn cơ sở; là cầu nối đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về với nhân dân.

Hình ảnh: Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức hội nghị Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực số 3

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ biểu dương những thành tích, chiến công mà lực lượng CSKV cũng như toàn lực lượng Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, chiến công mà lực lượng CSKV cũng như toàn lực lượng Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời đề nghị Công an tỉnh nói chung và lực lượng CSKV nói riêng cần tiếp tục nỗ lực vượt khó, chuyên nghiệp, thân thiện, gần dân và mến khách giữ vững vai trò là lực lượng nòng cốt quan trọng trong công tác giữ gìn ANTT địa bàn cơ sở.

Hình ảnh: Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức hội nghị Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực số 4

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho các cán bộ, chiến sỹ công an xuất sắc .

Dịp này, đồng chí Chủ tịch cũng đã tặng hoa biểu dương 25 CBCS Công an đang công tác tại các xã, phường, thị trấn đóng trên địa bàn tỉnh về thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn ANTT.

Đăng Hậu

Theo TCĐNA
Tag: Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, seatimes, như quỳnh, Phan Ngọc Thọ,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Trần Quốc Trị.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn