Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội

08:40 - 06/08/2020

Sáng 5/8, Ban tổ chức Press Cup 2020 đã tổ chức buổi gặp gỡ thông tin và bốc thăm chia bảng vòng loại khu vực Hà Nội.

Hình ảnh: Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội số 1
Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Press Cup phát biểu tại buổi gặp mặt thông tin về Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 và lễ bốc thăm vòng bảng khu vực Hà Nội

 
Phát biểu tại chương trình, nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Press Cup cho biết, trải qua 4 mùa Giải thành công, Press Cup thực sự đã tạo được uy tín, thương hiệu cũng như sức lan tỏa của giải đấu không chỉ trong giới báo mà trong cả cộng đồng xã hội.
 
Theo kế hoạch, Press Cup 2020 sẽ khởi tranh bắt đầu từ ngày 10/8 tới đây ở các khu vực trên cả nước.
 
Cụ thể, khu vực Hà Nội dự kiến diễn ra từ ngày 10 - 19/8 tại sân vận động Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình; Khu vực thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 12- 16/8 tại Sân bóng đá Tao Đàn quận 1; Khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long diễn ra từ ngày 15 - 16/8 tại sân bóng đá Trung tâm thành phố Cần Thơ.
Press-cup11
 
Hình ảnh: Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội số 2

Buổi lễ thông tin về Press Cup có sự tham dự của đại diện nhà tài trợ và đại diện các đội bóng tham dự vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội
 
Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19 khi đã lây lan nhanh ra cộng đồng gây ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động kinh tế - xã hội của cả nước, trong đó Press Cup 2020 không nằm ngoài vòng quay chung đó.
 
Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mục đích duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe và sự gắn kết giữa những người làm báo trên khắp mọi miền tổ quốc nhưng có thể nói đến thời điểm hiện tại, với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường Press Cup 2020 chính thức phải hoãn lịch thi đấu.
 
"Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cũng như của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID - 19, Bộ Y tế và các cơ quan Bộ ngành trên cả nước trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng chống dịch, không lơ là, chủ quan, tạo điều kiện cho dịch bệnh phát triển.
 
Ban Tổ chức Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 quyết định tạm lùi việc khởi tranh giải vào ngày 10/8 tới đây cho đến khi tình hình dịch được kiểm soát và các hoạt động tập trung đông người được trở lại bình thường", Nhà báo Hồ Minh Chiến thông báo.

Hình ảnh: Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội số 3

Ông Trương Thế Toàn - Phó ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội hướng dẫn một số điều lệ, quy chế mới của Press Cup 2020.
 
Theo Nhà báo Hồ Minh Chiến, qua tham khảo ý kiến của các chuyên gia, dự kiến thời gian Press Cup khởi tranh trở lại có thể vào cuối tháng 10/2020 hoặc cho đến khi mọi hoạt động trở lại bình thường.
 
Trưởng BTC Press Cup khẳng định, tất cả các nội dung liên quan giải đấu, kết quả bốc thăm, sân thi đấu, công tác truyền thông, đảm bảo quyền lợi các đơn vị tài trợ sẽ được đảm bảo, bảo lưu đầy đủ, phù hợp với tình hình và điều kiện cho phép.

Hình ảnh: Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội số 4

Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại khu vực miền Bắc giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020.
 
Tại buổi công bố thông tin, ông Trương Thế Toàn - Phó ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội, người phụ trách công tác trọng tài của Press Cup 2020 đã thông báo, giải thích thêm về một số điều lệ, quy chế mới của mùa giải năm nay.
 
Có mặt tại buổi lễ, đại diện các đội bóng đã thẳng thắn đưa ra những ý kiến đóng góp về quy chế, điều lệ của mùa giải năm nay đồng thời bày tỏ sự đồng tình với những thay đổi mang tính tích cực của Press Cup 2020 và mong muốn giải sẽ sớm được diễn ra trong an toàn khi hết dịch.

Hình ảnh: Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội số 5
Cẩu thủ Đức Thắng - đội trưởng đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam VTV chia sẻ tại buổi lễ
 
Trong sáng nay Ban tổ chức Press Cup cũng đã tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại khu vực Hà Nội với sự tham dự của 12 đội bóng được cho là mạnh nhất trong khối các cơ quan báo chí khu vực miền Bắc hiện nay.
 
Kết quả bốc thăm chia bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 khu vực Hà Nội cụ thể như sau:
 
Bảng A:
 
- Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội
 
- Báo Giáo dục và Thời đại
 
- Tạp chí Thương Trường
 
Bảng B:
 
- Đài Tiếng nói Việt Nam
 
- Đài Truyền hình Công an Nhân dân
 
- Đài Truyền hình Việt Nam.
 
Bảng C:
 
- CLB Phóng viên Hà Nội
 
- Báo Nông nghiệp Việt Nam
 
- Báo Tuổi trẻ Thủ đô
 
Bảng D
 
- Báo Tiền Phong
 
- Báo Kinh tế - Đô thị
 
- Báo Công an nhân dân
 
Với kết quả này, vòng loại Press Cup khu vực Hà Nội được dự đoán sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn và gây cấn.
Hình ảnh: Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội số 6

Tag: Press Cup,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Trần Quốc Trị.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn