Giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

09:57 - 05/11/2020

Chiều ngày 3/11/2020, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội đã có trận bóng đá giao hữu gây quỹ tương trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Hình ảnh: Giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung số 1
 
Khi thấy miền Trung ruột thịt đang phải oằn mình chống chọi với bão lũ, những hình ảnh xót xa về tình hình bà con và các chiến sĩ vùng rốn lũ được lan truyền khắp cả nước, ai trong chúng ta cũng mong muốn chung tay góp sức cùng bà con vùng lũ vượt qua cơn dữ của mẹ thiên nhiên.
 
Tiếp nối những hoạt động ấm nồng tình thương hướng về miền Trung, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội đã tổ chức trận bóng đá giao hữu gây quỹ tương trợ đồng bào lũ lụt miền Trung thân yêu. Sau 90 phút thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao hữu, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2-2.
 
 
Kết thúc trận đấu giao hữu, các cầu thủ trong CLB đã cùng nhau quyên góp chút tấm lòng cho miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ với số tiền hơn 100 triệu đồng, những ngày tới CLB sẽ tiến hành các hoạt động thi đấu giao lưu để tiếp tục gây quỹ. Số tiền thu được dự kiến sẽ dành cho xây nhà tình nghĩa hoặc sửa chữa trường học sau lũ tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
 
Hình ảnh: Giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung số 2


Tuy không phải là một số tiền quá lớn nhưng đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa cần được nhân rộng nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu, đồng thời thể hiện truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc" chung tay cùng cả nước hướng về miền đồng bào miền Trung ruột thịt của Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội.
 
Được biết, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội là tổ chức tự nguyện của các doanh nhân người Thanh Hóa có đam mê trái bóng tròn và đang hoạt động tại Hà Nội.
 
PV
 
Tag: bóng đá phong trào, gây quỹ ủng hộ miền Trung, Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá,
Video hot
Theo TCĐNA

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Lưu Tiến Dũng.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn