Khánh thành công trình cải tạo trụ sở Viện Pháp tại Huế

15:12 - 01/07/2020

Ngày 30/06, công trình cải tạo trụ sở mới của Viện Pháp tại Huế chính thức khánh thành, dưới sự chủ trì của Ngài Đại Sứ Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery và Ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hình ảnh: Khánh thành công trình cải tạo trụ sở Viện Pháp tại Huế số 1
 
Buổi lễ cắt băng khánh thành công trình cải tạo trụ sở mới của Viện Pháp tại Huế.
 
 
Sau nhiều năm hoạt động, trong thời gian qua, từ tháng 2 đến đầu tháng 6 năm 2020, trụ sở của Viện Pháp tại Huế (01 Lê Hồng Phong, TP.Huế) được tu sửa, cải tạo nhằm nâng cao chất lượng đón tiếp và phục vụ công chúng, tối ưu hóa không gian tổ chức các sự kiện, hoạt động văn hóa cũng như tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập hiệu quả hơn.
 
Sau khi cải tạo, cơ sở Viện Pháp đã thiết kế lại các không gian như sau: sảnh đón tiếp đa năng với các hoạt động như chiếu phim, hội thảo, gặp gỡ - trao đổi cũng như các triển lãm nghệ thuật; các lớp tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên; thư viện đa phương tiện – không gian học tập, tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Pháp của thành phố Huế; trung tâm khảo thí trình độ tiếng Pháp – nơi tổ chức các kỳ thi lấy văn bằng tiếng Pháp; DELF/DALF và chứng chỉ TCF, bệ phóng cho hành trình du học, làm việc và định cư tại các nước nói tiếng Pháp; Campus France – văn phòng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho tất cả những ai mong muốn làm hồ sơ du học Pháp; Bộ phận dịch thuật - chuyên hỗ trợ các dịch vụ dịch thuật Pháp – Việt và Việt – Pháp.
 
Viện Pháp tại Huế là chi nhánh của Viện Pháp tại Việt Nam, một trong những địa điểm quen thuộc đối với công chúng yêu mến ngôn ngữ và văn hóa Pháp. Đây cũng là một trong những đối tác đóng góp tích cực vào các hoạt động giao lưu ngôn ngữ, văn hoá và nghệ thuật của thành phố Huế.
 
PHÙNG HÀ
 
Theo TCĐNA
Tag: khánh thành Viện Pháp tại Huế, Viện Pháp tại Huế, cải tạo trụ sở mới của Viện Pháp tại Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Trần Quốc Trị.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn