Mục sở thị buổi tập đầu tiên sau chuyến tập huấn của thầy trò HLV Park Hang Seo

08:32 - 02/11/2018

Có một ngày 'xả trại' sau chuyến tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc, chiều (1/11) thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Theo đó, tất cả Ban huấn luyện và 25 cầu thủ đã có mặt đầu đủ để bước vào buổi tập. Ngay trước buổi tập đã có cuộc phỏng vấn ngắn với tiền vệ Đức Huy. Khi được phóng viên hỏi về những thử nghiệm của HLV Park Hang Seo trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tiền vệ này cho biết: “Tại Hàn Quốc tôi được thử nghiệm ở vị trí giữa và hậu vệ 2 cánh. Dù ở vị trí nào khi được giao, tôi cũng sẽ nỗ lực thi đấu tốt nhất. Trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, bởi vậy vị trí hậu vệ phải thay Văn Thanh vẫn chưa biết ai sẽ thay thế”.
 
Với sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng như báo chí, Đức Huy cho rằng: “Đây cũng là áp lực nhưng từ đó để đội cố gắng hơn nữa. Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tôi cảm thấy mình đã đạt được 100% thể lực. Hiện tại tôi chưa biết chắc mình có được chọn dự AFF Cup không, nhưng nếu được tham dự tôi không cảm thấy bị áp lực. Bởi vì trên ĐTQG, tôi được thi đấu với những người anh, những người đồng đội đã hiểu nhau rồi”.
 
Nói về sự cạnh tranh ở vị trí tiền vệ, Đức Huy cho biết: “Vị trí tiền vệ trung tâm hiện tại có khá nhiều cầu thủ chất lượng, như anh Huy Hùng, Xuân Trường, Hùng Dũng và cả Quang Hải cũng có thể chơi ở vị trí đó. Bởi vậy cuộc cạnh tranh tuyến giữa sẽ rất khốc liệt, bởi vậy tôi sẽ cố gắng hết sức”.
 
Ngọc Tú
Theo KTĐT
Tag: ĐTQG Việt Nam, Việt Nam, ĐTQG, HLV Park Hang Seo, AFF Cup 2018,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Trần Quốc Trị.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn