PVcomBank Tây Lộc (TT Huế): Trao giải vàng đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm

14:48 - 15/05/2020

(Seatimes) - Một khách hàng ở Thừa Thiên - Huế vừa nhận được một lượng vàng SJC 9999 từ ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam PVcomBank sau khi trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình "Gửi tiền nhận vàng - Khai xuân như ý".

Theo đó, vào sáng 15/5, tại PVcomBank Chi nhánh Tây Lộc, địa chỉ: 190 Nguyễn Trãi, phường Tây Lộc TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam PVcomBank đã tổ chức chương trình trao thưởng đợt cuối cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Gửi tiền nhận vàng - Khai xuân như ý” được triển khai trên toàn quốc dành cho khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng diễn ra từ ngày 09/01/2020 đến hết ngày 31/03/2020.

Có mặt tại buổi lễ, ông Văn Đức Dũng, đại diện ngân hàng PVcomBank đã trao giải đặc biệt là một lượng vàng SJC 9999 cho bà Thân Thị Cúc - khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại chi nhánh của ngân hàng này.

Hình ảnh: PVcomBank Tây Lộc (TT Huế): Trao giải vàng đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm số 1

 Ông Văn Đức Dũng, đại diện ngân hàng PVcomBank đã trao giải đặc biệt là một lượng vàng SJC 9999 cho bà Thân Thị Cúc.

Sau khi nhận được giải thưởng, Bà Thân Thị Cúc, khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình chia sẻ, khi bà biết tin mình trúng giải đặc biệt chương trình bà và cả gia đình cảm thấy rất bất ngờ và may mắn.

"Trước phần thưởng có giá trị trên, tôi quyết định dành ra một phần giải thưởng để ủng hộ cho quỹ người nghèo của phường Tây Lộc. Ngoài ra, tôi sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại PVcomBank, đồng thời vận động người thân, bạn bè trở thành khách hàng của PVcomBank để cùng trải nghiệm những dịch vụ tài chính tiện ích đa dạng, vừa có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn khác", bà Cúc nói thêm.

Hình ảnh: PVcomBank Tây Lộc (TT Huế): Trao giải vàng đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm số 2

Toàn cảnh buổi lễ.

Được biết, khi các khách hàng tham gia chương trình, nhiều khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi tài lộc trong dịp đầu năm mới. Theo đó, chỉ cần gửi tiết kiệm với hạn mức từ 30 triệu đồng, khách hàng đã được nhận ngay một lì xì may mắn cùng nhiều cơ hội trúng giải vàng SJC 9999 có giá trị.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng PVcomBank đã trao 6 giải nhất của đợt 2, mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC 9999 tới các khách hàng may mắn bao gồm: khách hàng Trần Thị Cần (giao dịch tại PVcomBank Nam Định), khách hàng Nguyễn Thị Bích Nga (giao dịch tại PVcomBank Hà Đông), khách hàng Lý Thị Phương Ái (giao dịch tại PVcomBank Đập Đá), khách hàng Nguyễn Thái An (giao dịch tại PVcomBank Biên Hòa), khách hàng Trần Thị Xuân Quỳnh (giao dịch tại PVcomBank Bà Chiểu) và khách hàng Ngũ Hài (giao dịch tại PVcomBank Lý Tự Trọng).

Hình ảnh: PVcomBank Tây Lộc (TT Huế): Trao giải vàng đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm số 3

Ông Văn Đức Dũng - Giám đốc PVcomBank chi nhánh Tây Lộc phát biểu tại buổi lễ.

Ông Văn Đức Dũng - Giám đốc PVcomBank chi nhánh Tây Lộc cho biết, trong thời gian này, nắm bắt xu hướng sử dụng ngân hàng số và mong muốn gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, PVcomBank đang triển khai chương trình “Giao dịch tại nhà, lợi ích nhân 3” với hàng ngàn ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, từ 27/4/2020 đến 24/7/2020, khách hàng có tài khoản thanh toán (TKTT) của PVcomBank, gửi tiết kiệm Đại chúng Online từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng, đồng thời sử dụng dịch vụ SMS Banking và Internet Banking sẽ được cào trúng ngay quà tặng tiền mặt mệnh giá từ 10.000 đồng đến 120.000 đồng.

Hình ảnh: PVcomBank Tây Lộc (TT Huế): Trao giải vàng đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm số 4

Một số khách hàng tham dự.

Chương trình được áp dụng trên kênh Internet Banking của PVcomBank: https://ibanking.pvcombank.com.vn. Phần quà trúng thưởng sẽ được tự động chuyển vào TKTT của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm cào trúng giải. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần tham gia trong ngày cho mỗi khách hàng.
Với giá trị cốt lõi lấy khách hàng làm trọng tâm, thành công của chương trình “Gửi tiền nhận vàng - Khai xuân như ý” tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng của Ngân hàng trong việc đa dạng hoá tiện ích lẫn lợi ích trong các dịch vụ, mang đến cả giá trị tài chính và giá trị trải nghiệm, xây dựng vị thế vững vàng của thương hiệu PVcomBank trên thị trường và trong lòng các khách hàng.

NHƯ QUỲNH

Theo TCĐNA
Tag: PVcomBank Tây Lộc (TT Huế): Trao giải vàng đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm, thừa thiên huế, như quỳnh, PVcomBank Tây Lộc (TT Huế), Gửi tiền nhận vàng - Khai xuân như ý,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Trần Quốc Trị.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn