Tạm hoãn các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

15:57 - 22/09/2018

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã quyết định tạm dừng các giải bóng đá do VFF và VPF tổ chức.

Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần vào hồi 10 giờ 05 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
 
Hình ảnh: Tạm hoãn các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam số 1
 
Tạm hoãn V.League và các trận bóng đá ở Việt Nam (Ảnh:VPF)
 
Chính vì vậy, để tỏ lòng thương tiếc Chủ tịch nước Trần Đại Quang, trong thời gian chờ đợi thông báo chính thức của Nhà nước về việc thực hiện Quốc tang, theo chỉ đạo của Thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Điều hành Giải đã thống nhất tạm dừng các giải đấu bóng đá do VFF và VPF tổ chức.
 
Cụ thể, tất cả các trận đấu ở các giải thuộc hệ thống thi đấu của VFF và VPF trong hai ngày 22 và 23/9 sẽ được hoãn lại gồm có: Lượt trận thứ 24 giải vô địch bóng đá quốc gia V-League 2018 trên 6 sân cỏ cả nước: trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội trên sân Gò Đậu; giải hạng Nhất quốc gia gồm năm cặp đấu, ngoài ra còn có giải futsal, giải vô địch bóng đá nữ quốc gia.
 
Kế hoạch thi đấu tiếp theo sẽ được VFF và VPF tính toán nhằm đảm bảo quy trình chung của toàn bộ hệ thống thi đấu các giải đấu này và sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.
 
Ngọc Tú
Theo KTĐT
Tag: Liên đoàn bóng đá Việt Nam, V - League, bóng đá Việt Nam, tạm hoãn bóng đá,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Trần Quốc Trị.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn