Thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho em Sơn

16:40 - 26/01/2021

(Seatimes) - Ngày 26/1, đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền cho hoàn cảnh của em Sơn đang bị liệt nửa người tại phường Phường Đúc, thành phố Huế.

Em Sơn là nhân vật trong bài viết “Xin cứu lấy em Sơn”! được đăng trên Seatimes ngày 16/1, theo link: http://seatimes.com.vn/xin-cuu-lay-em-son-n109296.html
 
Hình ảnh: Thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho em Sơn số 1
 Em Sơn được điều trị và nuôi não tại bệnh viện Trung ương Huế.
 
Cảm thương trước hoàn cảnh của em Lê Văn Sơn, trú tại 13 kiệt 190 Bùi Thị Xuân, phường Phường Đúc, thành phố Huế. Nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á) đã kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa đến trường hợp của em Sơn, số tiền quyên góp được là 23,720,000 VND giúp em có thêm chi phí thuốc men, chữa bệnh và sinh hoạt hàng ngày.
 
Hình ảnh: Thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho em Sơn số 2
 Nhà báo Nguyễn Đăng Hậu đại diện các nhà hảo tâm trao tiền hỗ trợ cho em Sơn.
 
"Tôi vô cùng cảm động trước tấm lòng “tương thân tương ái” của các nhà hảo tâm, tình cảm trân quý gửi đến trường hợp của em Sơn khi em gặp khó khăn chính là nghĩa cử và hành động cao đẹp đáng quý trọng. Tôi mong Sơn sớm ngày bình phục và gia đình có thể khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống". Ông Trương Văn An, phó Chủ tịch UBND phường Phường Đúc (Huế) chia sẻ.
 
Như Seatimes đã thông tin, gia đình Sơn rất nghèo nay lại bị liệt nửa người và phải nuôi não, trước khi ngã bệnh thì em là trụ cột kinh tế chính của gia đình. Vì thế khi tai hoạ ấp đến, bố lại đau ốm thường xuyên, người mẹ thì không có công việc ổn định và phải ở nhà chăm sóc em Sơn, gia đình không có tiền để chi trả viện phí và thuốc men hàng ngày.
 
PHÙNG HÀ
Theo TCĐNA
Tag: liệt nửa người, nuôi não, trao tiền hỗ trợ, trao tiền, thăm hỏi,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Lưu Tiến Dũng.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn