Thừa Thiên Huế: Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh nhiệm kì 2019-2024

18:36 - 02/11/2019

Ngày 2/11, tại Bệnh viện Trung ương Huế đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 3, nhiệm kì 2019 - 2024.

Đại hội với sự tham dự của hơn 100 đại biểu đại diện cho hơn 2.300 hội viên đang sinh hoạt tại các chi hội trong toàn tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung dự và tặng hoa chúc mừng. 

Hình ảnh: Thừa Thiên Huế: Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh nhiệm kì 2019-2024 số 1

Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm chỉ đạo của hội cấp trên, lãnh đạo Sở Y tế và sự tạo điều kiện của lãnh đạo các bệnh viện đã giúp Hội Điều dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế tập trung đẩy mạnh các hoạt động xây dựng, củng cố tổ chức hội vững mạnh. Đồng thời, tăng cường các hoạt động đào tạo, tập huấn, hội thảo, hội thi, nghiên cứu khoa học…qua đó giúp cho chất lượng hội viên Hội Điều dưỡng không ngừng được nâng lên.

Hình ảnh: Thừa Thiên Huế: Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh nhiệm kì 2019-2024 số 2

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung trao tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội
 
Đến nay, Hội Điều dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế có 2.358 hội viên; trong đó lớn nhất là Bệnh viện Trung ương Huế với 1.442 hội viên, Bệnh viện Đại học Y dược Huế 248 hội viên và ở các Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố Huế 458 hội viên...; trình độ của hội viên từ Cao đẳng trở lên chiếm trên 65%.

Thông qua hoạt động Hội, việc thực hiện chuẩn đạo đức nghề điều dưỡng, thực hiện đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh và xây dựng hình ảnh người điều dưỡng được đẩy mạnh. Các hoạt động điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, tư vấn người bệnh và xây dựng hình ảnh cán bộ y tế trong các cơ sở khám chữa bệnh.

Với chủ đề "Chuyên nghiệp - Tận tâm - Hội nhập" mục tiêu nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội đề ra là tiếp tục mở rộng hoạt động Hội để tăng cường sức mạnh và tính hiện đại của Hội; làm tốt công tác bồi dưỡng hội viên thành những "Điều dưỡng giỏi - Thanh lịch", vì mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, quyết tâm tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ của hệ thống y tế.
Hình ảnh: Thừa Thiên Huế: Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh nhiệm kì 2019-2024 số 3
BCH chụp ảnh lưu niệm

Các nhiệm vụ trọng tâm như tiếp tục củng cố và phát triển tổ chức hệ thống điều dưỡng; nâng cao trình độ, năng lực của hội viên; tăng cường công tác tập huấn, đào tạo để cập nhật kiến thức chăm sóc và quản lý cho đội ngũ điều dưỡng viên. Tiếp tục vận động hội viên thực hiện tốt các quy định về chăm sóc người bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn, quản lý chất thải y tế, an toàn người bệnh, xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp...

C.Tuyền
Theo TCĐNA
Tag: thừa thiên huế, Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh nhiệm kì 2019-2024,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Trần Quốc Trị.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn