Trung tâm vàng bạc trang sức Doji: Vàng hôm nay chỉ bán mà không mua

19:46 - 21/02/2021

Đó là lời nói của nhân viên Trung tâm vàng bạc trang sức Doji trên đường Nguyễn Hoàng (Hà Nội) đúng trong ngày Vía Thần tài khiến khách hàng không khỏi hụt hẫng thất vọng trước một thương hiệu vàng danh tiếng.

Hình ảnh: Trung tâm vàng bạc trang sức Doji: Vàng hôm nay chỉ bán mà không mua số 1

Trung tâm vàng bạc trang sức Doji trên đường Nguyễn Hoàng

Hôm nay 21/2/2021 (tức ngày 10 tháng giêng âm lịch) đúng ngày vía Thần tài, tôi muốn đi bán cái dây chuyền mua của Doji đã lâu, nay nó bị đứt để mua lấy chút lộc vía ngày Thần tài. Tôi đỗ xe và đi vào đo nhiệt độ, tôi liền đi vào quầy giao dịch cầm dây chuyền trên tay hỏi nhân viên quầy bán hàng, nhân viên nhìn và trả lời luôn là: Chị ơi hôm nay chúng em không mua mà chỉ bán thôi chị ạ, chị thông cảm Thứ hai chị qua nhé. Tôi tần ngần một chút và nói sao thế e? chị hôm nay muốn mua bán mà… rồi tiếp theo một em nhân viên lại đến quầy giao dịch hỏi lại tôi và tôi vẫn nhận được câu trả lời như cô nhân viên bên cạnh lúc trước trả lời tôi.

Với tôi, mục đích là muốn giao dịch ngày hôm nay cả mua – bán. Mua vàng ở đâu thì nên bán ở đó đỡ phiền hà, chứ tôi đã đi bán ở hai cửa hàng đúng nơi tôi mua trước đây, các của hàng đó như Bảo Tín Minh Châu; Của hàng Vàng ở Quang Trung, Hà Đông họ vẫn giao dịch mua và bán bình thường.

Hình ảnh: Trung tâm vàng bạc trang sức Doji: Vàng hôm nay chỉ bán mà không mua số 2

Người phụ nữ tên Huyền chạy ra từ cửa hàng Doji 

Thật sự hôm nay tôi rất thất vọng với Cửa hàng Vàng Doji ở đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm. Tôi tiu nghỉu sầm mặt ra xe đi về. Thấy tôi quay ra ngay không giao dịch gì cả thì tự nhiên có một cô chạy theo tôi và nói có việc gì để em giải quyết cho chị. Tôi vẫn mở của xe và ngồi vào trong xe, nhưng cô đó vẫn nằng nặc nói chuyện và muốn giải quyết việc ... tôi hỏi cô đó: Em tên gì? Cô ấy trả lời em tên Huyền và cũng nói luôn làm bên Báo gì đó tôi không nghe rõ lắm làm tôi càng thất vọng hơn.

Tôi quyết định là không giao dịch nữa vì một thương hiệu vàng danh tiếng, đã có thương hiệu nhiều năm trên thương trường mà sao lại kinh doanh kiểu chộp dựt, thiếu đạo đức thế sao? “Chỉ bán và không mua” nhỉ? Phải chăng, họ chỉ nghĩ đến quyền lợi của họ mà coi nhẹ niềm tin của khách. Một thương hiệu tiếng tăm mang tầm quốc gia, quốc tế lại kinh doanh kiểu thiếu văn hóa, thiếu đạo đức trong kinh doanh như thế?

Thiết nghĩ, ngoài chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ chăm sóc khách hàng thì đừng nên bỏ qua lợi ích, quyền lợi của khách hàng, chạy theo lợi nhuận như ngày vía Thần tài Tân Sửu 2021 của Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji kinh doanh kiểu thiếu đạo đức, thiếu văn hóa với cộng đồng xã hội.

TH,Thy Yến

Theo TCĐNA
Tag: doji, Tập đoàn DOJI, Trang sức DOJI, Trung tâm vàng bạc trang sức Doji, đường Nguyễn Hoàng, Vía thần tài,
Video hot

THỜI BÁO ĐÔNG NAM Á - www.seatimes.com.vn

Tòa soạn: 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Online: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện phía Nam: 9/3 Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM.

Email: toasoanseatime@gmail.com; Hotline - Hợp tác truyền thông: 0901 777 207

Giấy phép hoạt động số: 256/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/10/2018

Cơ quan chủ quản: Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam.

Tổng biên tập: TS. Lưu Tiến Dũng.

Phó Tổng biên tập phụ trách Online: ThS, Nhà báo Phạm Vĩnh Hà.

Liên hệ quảng cáo: quangcao@seatimes.com.vn